Khách sạn 5 sao Pullman - Hải Phòng

Ngày đăng: 21/02/2020

Innotek cung cấp hệ thống van cho Chiller của hãng Fivalco và Belimo tại dự án Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng.

Innotek cung cấp hệ thống van cho Chiller của hãng Fivalco và Belimo tại dự án Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng.

Tọa lạc tại số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng, khách sạn Pullman Hải Phòng là một trong những công trình trọng điểm, khi đưa vào sử dụng chăc chắn sẽ là một trong những khách sạn lớn và sang trọng bậc nhất tại thành phố Cảng này.

Thông tin về dự án:

Dự án do Công ty TNHH Nhật Hạ làm chủ đầu tư, Coteccons là nhà thầu chính. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng. Trên diện tích hơn 10.000 m2 ngay dải trung tâm thành phố, được coi là khu đất vàng của Hải Phòng sẽ được xây dựng khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, qui mô chiều cao 120m gồm 32 tầng, tổng diện tích xây dựng khoảng 50.000 m2 với 320 phòng khách sạn, phòng hội nghị qui mô 1.200 đến 1.500 đại biểu. 

Khách sạn Pullman Hải Phòng được kỳ vọng là một tổ hợp dịch vụ khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nhân, du khách trong nước và quốc tế đến Hải Phòng, đồng thời cung cấp một địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo đẳng cấp với tiện nghi hiện đại.

Việc đầu tư xây dựng dự án Khách sạn 5 sao PULLMAN Hải Phòng sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội thành phố, thay đổi diện mạo đô thị, tạo sự phát triển về hạ tầng du lịch Hải Phòng, hình thành sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng cao, thu hút du khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Để công trình hoàn thành đúng tiến độ, Innotek cùng nhà thầu chính Coteccons quyết tâm tập trung cao mọi nguồn lực cho công trình đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư; huy động tối đa nhân lực, thiết bị để tập trung cao cho thi công xây dựng, đảm bảo đúng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Dự án FPT Tower  ( 23/03/2020 )
Dự án Groz-Beckert II  ( 23/03/2020 )

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo