Dự án FPT Tower

Ngày đăng: 23/03/2020

Innotek cung cấp van Belimo cho dự án FPT Tower Khu đô thị mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tổng quan tòa nhà FPT Cầu Giấy

Tòa nhà FPT Cầu Giấy gồm 15 tầng chính, 2 tầng kỹ thuật và 1 tầng hầm trên diện tích đất 4.000m2, diện tích sử dụng hơn 20.000m2. Đây là nơi làm việc của khoảng 2.000 nhân viên.

FPT Cầu Giấy, với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng, được thiết kế hai khu chức năng gồm trung tâm sản xuất phần mềm, đào tạo nguồn nhân lực phần mềm và khu văn phòng. 

FPT Tower được xây dựng ở vị trí đắc địa trong khu vực Cầu Giấy, và mô phỏng hình ảnh logo của FPT. FPT Tower gồm hai tòa nhà cao 21 tầng và 17 tầng cùng văn phòng trung tâm dữ liệu hiện đại cao 8 tầng.

Vị trí tòa nhà: Tòa nhà nằm mặt phố Duy Tân và có mặt tiền rất lớn. Vì thế là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân có độ nhận diện cao nhất. Những tòa nhà ở phía trong như Tòa nhà TechnoSoftTòa nhà Hoàng Linh, Elcom Building không thể sánh bằng.

Ảnh 3D tòa nhà FPT Tower Duy Tân

Bên cạnh thiết kế và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, FPT Tower còn có hệ thống sân vườn cảnh quan với nhiều cây xanh, thảm cỏ, tạo không gian thư giãn cho CBNV làm việc.

FPT Tower đồng thời kết nối với Công viên Cầu Giấy

 

Tổng quan dự án:

Innotek cung cấp van Belimo cho dự án FPT Tower Khu đô thị mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư xây dựng và thương mai Việt Nam

Để công trình hoàn thành đúng tiến độ, Innotek cùng nhà thầu chính quyết tâm tập trung cao mọi nguồn lực cho công trình đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư; huy động tối đa nhân lực, thiết bị để tập trung cao cho thi công xây dựng, đảm bảo đúng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Dự án Groz-Beckert II  ( 23/03/2020 )

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo