CẢI TẠO KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI

Ngày đăng: 31/03/2021

Innotek cung cấp van điện điều khiển, EPIV Belimo, đồng hồ, nhiệt kế Fivalco cho dự án Khách sạn Melia Hà Nội

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Khách sạn Melia Hanoi tọa lạc tại đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm ngay trung tâm thành phố, cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 30 km, cách ga Hà Nội khoảng 1 km và tầm 1,2 km để đến khu phố cổ Hà Nội.

Melia Hanoi có vị trí đắc địa ở ngay trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm ăn uống và tham quan nên thường được khách nghỉ dưỡng và khách công tác lựa chọn khi đến Hà Nội.

Khách sạn đi vào hoạt động năm 1999, do Tập đoàn Melia Hotels International quản lý.

Khách sạn Melia Hanoi có 306 phòng bao gồm 5 loại chính: Deluxe King (140 phòng), Deluxe Twin (98 phòng), Executive Suite (66 phòng), Grand Suite (01phòng), Presidential Suite (01 phòng).

Innotek  tham gia vào dự án cải tạo khách sạn Melia với sản phẩm van điện điều khiển Belimo, Van cân bằng , đồng hồ, nhiệt kế Fivalco 

Để công trình hoàn thành đúng tiến độ, Innotek cùng nhà thầu chính quyết tâm tập trung cao mọi nguồn lực cho công trình đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư; huy động tối đa nhân lực, thiết bị để tập trung cao cho thi công xây dựng, đảm bảo đúng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Dự án FPT Tower  ( 23/03/2020 )
Dự án Groz-Beckert II  ( 23/03/2020 )

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo