NHÀ MÁY FOXCONN QUANG CHÂU- BẮC GIANG XƯỞNG M08, M09

Ngày đăng: 13/09/2021

Bằng uy tín đã được khẳng định trên thị trường, kinh nghiệm đã và đang cung cấp Van cho các dự án xưởng, nhà máy như dự án nhà máy Phenikaa , nhà máy Goertech, nhà máy giày ECCO Bình Dương, nhà máy Groz – Beckert Việt Nam II -Quảng Nam. Tại dự án nhà máy Foxconn Quang Châu- Bắc Giang, Innotek đã cung cấp Van cho  các xưởng Foxconn 235, F12,F17,M11, M10 -Thêm một lần nữa Innotek Group vinh dự tiếp tục được chọn là nhà cung cấp Van cho các xưởng M08, M09 tại đây. 

Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn này là hãng sản xuất iPhone cho Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google.

Nhà máy Foxconn tại KCN Quang Châu (Bắc Giang) do Ricons khởi công  là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn tại Việt Nam.

Nhà máy Foxconn Quang Châu- Bắc Giang

Quy mô: Nhà xưởng F12 lô F&M với tổng diện tích 24.846 m2

Innotek cung cấp van điện Belimo cho dự án nhà máy Foxconn tại KCN Quang Châu - Bắc Giang

Bằng uy tín đã được khẳng định trên thị trường, kinh nghiệm đã và đang cung cấp Van cho các dự án xưởng, nhà máy như dự án nhà máy Phenikaa , nhà máy Goertech, nhà máy giày ECCO Bình Dương, nhà máy Groz – Beckert Việt Nam II -Quảng Nam. Tại dự án nhà máy Foxconn Quang Châu- Bắc Giang, Innotek đã cung cấp Van cho  các xưởng Foxconn 235, F12,F17,M11 -Thêm một lần nữa Innotek Group vinh dự tiếp tục được chọn là nhà cung cấp Van cho các xưởng M08, M09 với hơn 800 bộ Buffterfly Valves Fivalco và van điện Belimo tại đây.

Tổng quan dự án:

NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT IPHONE: NHÀ MÁY FOXCONN BẮC GIANG
KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, Bắc Giang

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công nghệ Chính xác Fuyu

Quy mô: Nhà xưởng F12 lô F&M với tổng diện tích 24.846 m2

Để công trình hoàn thành đúng tiến độ, Innotek cùng nhà thầu chính quyết tâm tập trung cao mọi nguồn lực cho công trình đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư; huy động tối đa nhân lực, thiết bị để tập trung cao cho thi công xây dựng, đảm bảo đúng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Dự án FPT Tower  ( 23/03/2020 )
Dự án Groz-Beckert II  ( 23/03/2020 )

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo