DỰ ÁN NHÀ MÁY PHENIKKA

Ngày đăng: 07/07/2021

Innotek cung cấp van điện điều khiển, EPIV Belimo, đồng hồ, nhiệt kế Fivalco cho dự án Nhà máy Phenikka

Là một trong những dự án nhà máy tiêu biểu do Innotek cấp van điện điều khiển, EPIV Belimo, đồng hồ, nhiệt kế Fivalco. Phenikka được biết đến như một trong những dự án sản xuất thiết bị chiếu sáng và vật liệu quang điện tử lớn nhất Việt Nam và trong khu vực.

Phenikka tọa lạc tại lô 10-2,3,4, KCN công nghệ cao 2, khi công nghệ cao Hòa Lạc, Huyện Thạch Thất, Hà Nội với tổng diện tích khoảng gần 8ha, bao gồm những hạng mục nhà xưởng chính và khu vực phụ trợ, cùng các hạng mục khác như kho nguyên  vật liệu,nhà xưởng, trạm bơm, trạm điện...

-Nhà máy Phenikaa vào hoạt động nằm trong chiến lược phát triển của Công ty CP  Phượng Hoàng Xanh A & A. Tổng mức đầu tư của dự án lên tới 90 triệu USD, sử dụng công nghệ độc quyền của hãng Breton ( Italia) cùng các dây truyền sản xuất đá nhân tạo hiện đại nhất hiện nay.

-Toàn bộ sản phẩm của nhà máy đều được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Châu Âu.

-Nhà máy có tổng diện tích vào khoảng  gần 8 ha trong đó bao gồm các hạng mục nhà xưởng chính và phụ trợ, 03 kho nguyên vật liệu, các khu vực nhà xưởng, trạm bơm, trạm điện, bãi xe cùng các diện tích phục vụ dây truyền sản xuất khác, cùng một khu đất dự trữ.

Innotek  tham gia vào dự án nhà máy Phenikka với sản phẩm van điện điều khiển BelimoVan cân bằng , đồng hồnhiệt kế Fivalco 

Để công trình hoàn thành đúng tiến độ, Innotek cùng nhà thầu chính quyết tâm tập trung cao mọi nguồn lực cho công trình đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư; huy động tối đa nhân lực, thiết bị để tập trung cao cho thi công xây dựng, đảm bảo đúng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Dự án FPT Tower  ( 23/03/2020 )
Dự án Groz-Beckert II  ( 23/03/2020 )

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo