Movenpick Phú Quốc

Ngày đăng: 18/11/2019

Innotek cung cấp hệ thống Van, BTU cho hệ HVAC cho dự án Movenpick Phú Quốc

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc  là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được quy hoạch và thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ, đáp ứng tiêu chuẩn vận hành của nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng trải nghiệm dành cho du khách lẫn nhà đầu tư, góp phần đưa “sắc lam đảo ngọc” trở thành từ khóa “hot” trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Dự án gồm 329 căn hộ khách sạn, được thiết kế theo hình cánh sóng nhìn ra đại dương và 79 biệt thự nghỉ dưỡng sẽ hoàn thành trong năm 2019. Được thiết kế theo nguyên tắc tôn trọng thiên nhiên, dự án sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ và kính, với sự kết hợp hài hòa, thanh lịch giữa mây trời, nước và cây cối.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Movenpick Waverly Phu Quoc nằm bên bờ biển Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc. Ông Lang là bãi biển tuyệt đẹp - nơi có vùng nước biển xanh lagoon độc đáo, hiếm có. Màu xanh lagoon  chính là đặc trưng của Maldives nổi tiếng thế giới.

Bãi Ông Lang vừa đủ gần, lại đủ xa để đón trọn nhu cầu của cả du khách trong và ngoài nước. Đủ gần để di chuyển và kết nối thuận tiện đến các điểm du lịch nổi tiếng của đảo. Đủ xa để tận hưởng kì nghỉ riêng tư, giữ trọn vẻ đẹp thiên nhiên bản xứ.

Tổng quan dự án

Innotek cung cấp hệ thống Van, BTU cho hệ HVAC

Chủ đầu tưMIK Group

Dự án được bao quanh bởi rặng dương xen lẫn hàng dừa xanh ven biển, bãi Ông Lang vẫn giữ vẻ đẹp thiên nhiên với bờ biển trải dài hình vầng trăng khuyết, làn nước xanh trong vắt và bờ cát thoải dần về phía khơi xa.

Loại hình sản phẩm:

  • Condotel: 329 (tối đa nổi 9 tầng)
  • Biệt thự nghỉ dưỡng: 79

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Dự án FPT Tower  ( 23/03/2020 )
Dự án Groz-Beckert II  ( 23/03/2020 )

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo