Dự án nhà máy Goertek Bắc Ninh

Ngày đăng: 11/03/2020

Innotek cung cấp hệ thống van điện Belimo cho dự án nhà máy Goertek Bắc Ninh

Công ty TNHH Goertek chuyên sản xuất tai nghe,Micro,Loa…và các linh kiện điện thoại cung cấp cho Samsung,Apple vừa được cấp mới giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy chế tạo thiết bị điện tử, phương tiện thiết bị mạng và các sản phẩm âm thanh đa phương tiện tại Lô K-08 - KCN Quế Võ-Nam Sơn-TP Bắc Ninh - Bắc Ninh. 

Thông tin về dự án:

Dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký 260 triệu USD. Đây là dự án có quy mô vốn đăng ký lớn nhất kể từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Dự án sử dụng 100% vốn đầu tư nước ngoài, trong đó vốn góp là 52 triệu USD, vốn vay là 208 triệu USD.

Nhà máy Goertek Bắc Ninh

Dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký 260 triệu USD. Đây là dự án có quy mô vốn đăng ký lớn nhất kể từ đầu năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Dự án sử dụng 100% vốn đầu tư nước ngoài, trong đó vốn góp là 52 triệu USD, vốn vay là 208 triệu USD. Mục tiêu đầu tư của Dự án là sản xuất tai nghe (tai nghe có dây, tai nghe Bluetooth,...); hệ thống điện thoại hội nghị; kính thực tế ảo VR; loa, bảng loa, micro, bộ thu...

Chi tiết dự án

  • Dự án: Dự án Goertek Bắc Ninh
  • Khách hàng:
  • Địa điểm: Bắc Ninh
  • Tổng diện tích:

Tổng quan dự án:

Innotek cung cấp Van điện belimo – dự án nhà máy Goertek Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Goertek (Hongkong) 

Để công trình hoàn thành đúng tiến độ, Innotek cùng nhà thầu chính quyết tâm tập trung cao mọi nguồn lực cho công trình đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư; huy động tối đa nhân lực, thiết bị để tập trung cao cho thi công xây dựng, đảm bảo đúng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Dự án FPT Tower  ( 23/03/2020 )
Dự án Groz-Beckert II  ( 23/03/2020 )

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo