Tìm hiểu về Van cân bằng năng lượng Belimo

Ngày đăng: 06/06/2020

Van năng lượng là một van độc lập áp suất có khả năng đo và quản lý năng lượng cuộn coil bằng cách sử dụng đồng hồ đo lưu lượng điện từ hoặc sóng siêu âm (ultrasonic), cùng với các cảm biến nhiệt độ đường nước cấp và nước hồi. Energy Valve cũng được tích hợp tính năng Power Control và Belimo Delta T Manager ™ được cấp bằng sáng chế giúp theo dõi hiệu suất của cuộn coil và tối ưu hóa năng lượng có sẵn của cuộn coil bằng cách duy trì Delta T.

Van năng lượng là một van độc lập áp suất có khả năng đo và quản lý năng lượng cuộn coil bằng cách sử dụng đồng hồ đo lưu lượng điện từ hoặc sóng siêu âm (ultrasonic), cùng với các cảm biến nhiệt độ đường nước cấp và nước hồi. Energy Valve cũng được tích hợp tính năng Power Control và Belimo Delta T Manager ™ được cấp bằng sáng chế giúp theo dõi hiệu suất của cuộn coil và tối ưu hóa năng lượng có sẵn của cuộn coil bằng cách duy trì Delta T. Ngoài tín hiệu tương tự và dây phản hồi tiêu chuẩn, van giao tiếp với Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) thông qua truyền thông BACnet MS / TP hoặc BACnet IP. Máy chủ web tích hợp thu thập tới 13 tháng dữ liệu có thể tải về các công cụ bên ngoài để tối ưu hóa hơn nữa.
Tính năng vượt trội:

  • Kiểm soát lưu lượng / Độc lập áp suất - Điều khiển lưu lượng độc lập với áp suất chính xác và tự động thông qua cảm biến lưu lượng điện từ hoặc sóng siêu âm. Van phản ứng với những thay đổi về áp suất và điều chỉnh bộ truyền động để duy trì điểm đặt dòng chảy.
  • Điều khiển công suất (Power Control) - Cho phép bạn đặt đầu ra nhiệt truyền nhiệt của mình thành giá trị tải tối đa với đáp ứng truyền nhiệt tuyến tính trong toàn bộ phạm vi tải. Đặc tính cuộn coil và van không liên quan làm cho áp suất và nhiệt độ độc lập nhau.
  • Lưu lượng thật (True Flow) - Không giống như các van độc lập với áp suất cơ học cung cấp lưu lượng gần đúng / tính toán, đồng hồ đo lưu lượng điện tử tích hợp cung cấp Lưu lượng thật vì phản hồi Xác minh lưu lượng rất đơn giản, xử lý sự cố nhanh và có thể chia sẻ True Flow với hệ thống DDC.
  • Cân bằng động - Cuộn dây luôn được cân bằng hoàn hảo mà không cần bất kỳ sự cân bằng tốn thời gian nào, bất kể sự thay đổi áp suất nước hoặc thay đổi đường ống.
  • Đồng hồ đo năng lượng - Dữ liệu năng lượng truyền nhiệt rõ ràng cho phép người dùng khả năng xem và ghi lại hiệu suất của hệ thống trong quá trình vận hành và theo thời gian. Năng lượng dư thừa được xác định và loại bỏ bằng cách sửa đổi cài đặt trong thuật toán của Energy Valve và bằng cách chia sẻ dữ liệu với Hệ thống kiểm soát quản lý năng lượng.
  • Belimo Delta T Manager ™ - Theo dõi liên tục cuộn dây ∆T và so sánh giá trị này với điểm đặt dT Nếu ∆T thực tế nằm dưới điểm đặt dT, thuật toán sẽ giảm lưu lượng van để đưa T trở về điểm đặt

Hình ảnh van năng lượng

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo