Innotek - Đại lý phân phối chính thức Van Belimo tại Việt Nam

Ngày đăng: 13/05/2020

Innotek đại diện Belimo tại Việt Nam, phân phối Van điện Belimo & Động cơ van gió Damper Actuator

Innotek là nhà phân phối Van Belimo điều khiển điện, các loại van điện Belimo, Động cơ van gió Belimo, thiết bị cảm biến Belimo, đồng hồ đo BTU Belimo và một số sản phẩm chuyên dụng của Belimo hệ HVAC. Innotek là đại lý Belimo tại Việt Nam, phân phối trực tiếp thương hiệu Van Belimo Thụy Sỹ tới các công trình cơ điện tại thị trường Việt Nam, xin gửi tới Quý khách hàng thông tin tổng quát nhất về thương hiệu Van điều khiển Belimo và Động cơ điều khiển van gió Belimo nổi tiếng hàng đầu thế giới, để quý khách hàng có thể hiểu hơn về thương hiệu này.

Trải qua nhiều năm gắn bó với Belimo qua việc tư vấn các gói giải pháp về điều hòa thông gió, chúng tôi hiểu rõ sản phẩm Belimo cho mỗi ứng dụng, tư vấn hiệu quả cho các đơn vị thi công nhà thầu cơ điện về các loại van Belimo như van bướm điều khiển Belimo, Van bi điều khiển Belimo, Van cầu điều khiển Belimo, Van cân bằng Belimo, thiết bị điều khiển cửa gió Belimo, Đồng hồ đo BTU Belimo/Sontex.

Innotek - Đại lý phân phối chính thức Van Belimo tại Việt Nam

Tổng quan về thương hiệu Van Belimo

Belimo là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và phát triển các sản phẩm và giải pháp điều khiển cho hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC). Motor van gió, van điều khiển điện và thiết bị cảm biến là những sản phẩm cốt lõi góp phần tạo nên thương hiệu của Belimo Thụy Sỹ hàng đầu thế giới. Với doanh số hơn 600 triệu Đô la năm 2017 của tập đoàn, Belimo đã ngày càng khẳng định được vị thế nhà sản xuất van điều khiển và động cơ van gió hàng đầu thế giới. Với sự có mặt của van điện Belimo, động cơ van gió Belimo tại hầu thết tất cả các nước trên thế giới đã khẳng định vị thế của một thương hiệu không đối thủ. Riêng động cơ điện cho van gió của Belimo chiếm hơn 80% số lượng động cơ van gió bán ra tại Châu Âu và hơn 65% tại Mỹ (USA), điều này chứng tỏ một điều rằng thiết bị HVAC của Belimo được khẳng định trên toàn thế giới về mọi mặt. Tại Việt Nam, qua kênh phân phối của Innotek thương hiệu van điện Belimo và Động cơ van gió của Belimo đã lan tỏa tới khắp các công trình và ngày càng nhiều chủ đâu tư, nhà thầu cơ điện lựa chọn sản phẩm thiết bị của Belimo.

Innotek - Đại lý phân phối chính thức Van Belimo tại Việt Nam

Sản phẩm xuất xứ Châu Âu/Mỹ công nghệ tiên tiến

Belimo có trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Thụy Sỹ và Mỹ để thiết kế và phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền và tính ổn định cao, công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng các nhu cầu khắt khe của những thị trường khó tính nhất. Sản phẩm của Belimo có bảo hành dài hạn, thời gian giao hàng nhanh và hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả là những điểm vượt trội giúp thương hiệu Belimo được lan tỏa và là cơ sở cho các lựa chọn của các đơn vị sử dụng.

Van điện Belimo được sản xuất tại Châu Âu được phân phối tới thị trường Việt Nam bởi  Innotek

Ngoài ra, sản phẩm của Belimo có tiêu thụ năng lượng thấp, thuộc hàng thấp nhất, tiết kiệm tới hơn 80% năng lượng tiêu thụ so với các thương hiệu cùng lĩnh vực. Đây thực sự là ưu thế cạnh tranh so với các thương hiệu trong ngành HVAC, thương hiệu van motorized Belimo.

Đa dạng về nhóm giải pháp và sản phẩm

Belimo có đầy đủ các giải pháp về động cơ điện cho van gió với các loại động cơ điều khiển van gió có lò xo phản hồi, động cơ điều khiển van gió không có lò xo phản hồi, động cơ điều khiển van gió tuyến tính On/Off và chặn lửa hút khói, lực mở từ 2Nm tới 40Nm.

Bên cạnh đó, Belimo nổi tiếng với các loại van điều khiển cho hệ HVAC, van điều khiển hệ hơi có chất liệu bằng đồng, gang và thép không  gỉ. Các nhóm giải pháp gồm van bi điều khiển điện, van bướm điều khiển điện, van cầu điều khiển điện và van năng lượng (van cân bằng kết hợp điều khiển điện). Các loại van điều khiển điện của Belimo được ứng dụng điều khiển tuyến tính, điều khiển On/Off và điều khiển thả nổi 3 điểm (3-points).

Bên cạnh đó, Belimo còn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiết bị cảm biến hệ HVAC nổi tiếng với các dòng cảm biến áp suất Belimo, cảm biến nhiệt độ Belimo, cảm biến khí Belimo, cảm biến lưu lượng Belimo, cảm biến tốc độ không khí, cảm biến vận tốc khí, cảm biến chênh áp và nhiều dòng cảm biến chuyên dụng khác của Belimo xuất xứ Đức, Mỹ hoặc các nước Châu Âu.

Belimo đặt tiêu chuẩn trong lĩnh vực công nghệ bộ điều khiển cửa gió (Motor điện cho van gió) và van điều khiển hệ HVAC từ năm 1975, kiên định nhất quán với định hướng đáp ứng các yêu cầu của thị trường và luôn mang lại giá trị sáng kiến tiên phong trong ngành công nghiệp HVAC. Tập đoàn Belimo chi khoảng 7% doanh thu thuần cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm hệ HVAC hàng năm.

Động cơ van gió Belimo- tại kho Innotek

Cổ phiếu của BELIMO Holding AG được giao dịch trên sàn Thụy Sỹ - SIX Swiss Exchange từ năm 1995 (BEAN).

Có có thêm thông tin về sản phẩm van điện Belimo và các thiết bị HVAC của Belimo, xin vui lòng liện hệ với Innotek, nhà phân phối chính thức của Belimo tại Việt Nam, dại diện Belimo Thụy Sỹ.

Nhà Sản Xuất: Belimo Thụy Sỹ

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo