Van áp suất độc lập không có P/T Ports -PIQCV Electronic Fail-Safe Actuators

Van áp suất độc lập không có P/T Ports -PIQCV Electronic Fail-Safe Actuators

Mã sản phẩm: C2..QP-..

Liên hệ :
  • Gọi ngay tới: <a href='tel:0904571871'>0904571871</a>
  • Tới fanpage
  • Tới zalo page
Van PIQCV cung cấp tất cả những lợi thế của một điều khiển có đặc tính không phụ thuộc vào áp suất Pressure Independent Characterized Control Valve (PICCV) mà lại được cấu hình siêu nhỏ gọn. Van vùng loại PIQCV kết hợp một bộ điều chỉnh chênh áp với một van điều khiển 2 ngả để cung cấp một dòng chảy xác định đối với từng mức độ mở bi van mà không tính phụ thuộc vào biến động áp suất trong hệ thống, van có chức năng của một van cân bằng kết hợp điều khiển tự động.

Van PIQCV cung cấp tất cả những lợi thế của một điều khiển có đặc tính không phụ thuộc vào áp suất Pressure Independent. 

PIQCV - Van đã thực hiện chức năng của van cân bằng và van điều khiển hay nói cách khác là Van Cân Bằng Kết Hợp Điều Khiển Tự Động hay cách gọi của van điều khiển chính là loại van cân bằng tự động kết hợp điều khiển điện. Đây là loại van thế hệ đột phá của Belimo, tiết kiệm điện năng tới 90%, có khả năng tự cân bằng lưu lượng áp lực nước thay vì cách truyền thống là phải dùng một con van điện và một con van cân bằng cơ đi cùng nhau trong hệ thống. Loại van này cũng có khả năng tự làm  sạch cartridge để tránh bám bẩn gây tắc nghẽn hệ van và  hệ thống.

Characterized Control Valve (PICCV) mà lại được cấu hình siêu nhỏ gọn. Van vùng loại PIQCV kết hợp một bộ điều chỉnh chênh áp với một van điều khiển 2 ngả để cung cấp một dòng chảy xác định đối với từng mức độ mở bi van mà không tính phụ thuộc vào biến động áp suất trong hệ thống. Van đã thực hiện chức năng của van cân bằng và van điều khiển hay nói cách khác là Van Cân Bằng Kết Hợp Điều Khiển Tự Động.

Loại Van PIQCV có chiều cao lắp đặt chỉ 4.33 inch (110mm), và có giá trị GPM có thể điều chỉnh để đáp ứng những  yêu cầu về thiết kế.

Type Overview

Technical Data

                           

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với:

♦ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

  • Địa chỉ: Số 121 Trung Văn, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 024.7301.1968
  • Email: info@innotek-group.com
  • Web: innotek-group.com

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo