Van Fivalco - Thương hiệu Mỹ được tin tưởng trong suốt 30 năm qua

Ngày đăng: 18/06/2020

Fivalco là nhà sản xuất các sản phẩm kiểm soát dòng chảy được công nhận rộng rãi trên thế giới, phục vụ các thị trường phòng cháy chữa cháy, công nghiệp xử lý chung, cấp thoát nước và thông gió sưởi ấm & điều hòa không khí (HVAC) trên toàn thế giới.

Fivalco hoạt động từ hai cơ sở chính sử dụng các công nghệ và thiết bị sản xuất mới nhất có sẵn để sản xuất các sản phẩm Kiểm soát dòng chảy đẳng cấp thế giới phục vụ nhiều ngành công nghiệp.

Fivalco là một Thương hiệu Mỹ được tin cậy trong hơn 30 năm hoạt động từ một nhà máy mới hoàn toàn tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất bằng cách sử dụng thực tiễn tốt nhất như tôn chỉ mà hàng đề ra. Tổng diện tích sản xuất 70.000 mét vuông với các thiết bị trong nhà bao gồm: - Thiết kế, Kỹ thuật, Kiểm soát chất lượng, Kiểm soát quy trình, Tự động hóa tất cả các quy trình sản xuất. Cơ sở sản xuất bao gồm quá trình đúc / đúc tự động, gia công CNC, sơn và sơn, lưu hóa, lắp ráp cuối cùng và thử nghiệm.

Fivalco có chính sách cải tiến liên tục, phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong tất cả các khía cạnh hoạt động của hãng:

  • Công suất 80.000 Van mỗi tháng
  • 400 nhân viên
  • Doanh thu hàng năm 80 triệu USD mỗi năm

Trích dẫn lời từ nhãn hàng:
“Được thành lập vào năm 1985 bởi Michael Graham, chúng tôi đã tận tâm sản xuất các sản phẩm kiểm soát dòng chảy quan trọng cho Dịch vụ phòng cháy chữa cháy, cứu người và bảo vệ tài sản.

Chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu của Factory Mutual (FM) và Underwriters Laboratories (UL) và đã thành lập lần đầu tiên, ví dụ, chúng tôi là người đầu tiên sử dụng thép không gỉ trong các van cổng để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng mục tiêu cung cấp một sản phẩm cao cấp tại một mức giá tốt hơn.

Chúng tôi đã thực hiện tất cả các yêu cầu chất lượng cao của FM và UL và áp dụng chúng cho một gói đầy đủ các sản phẩm kiểm soát dòng chảy cho Dịch vụ Cơ khí, Cấp nước và Ứng dụng Công nghiệp cho cơ sở khách hàng mở rộng của chúng tôi.”

Công ty TNHH Đầu tư phát triển công nghệ Innotek là Nhà Phân Phối Độc Quyền các sản phẩm của Fivalco tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Tận tậm phục vụ và không ngừng phát triển là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.


Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo