Van Belimo dòng van điều khiển điện nổi tiếng toàn thế giới

Ngày đăng: 30/10/2019

Trên thị trường HVAC thế giới có rất nhiều thương hiệu van điều khiển điện nhưng một thương hiệu có sức lan tỏa toàn cầu, hiện diện ở khắp các Châu Lục, trên nhiều nước từ những nước phát triển, cho tới những nước đang phát triển thì không phải thương hiệu van điều khiển nào cũng có sức lan tỏa như vậy. Belimo, thương hiệu van điều khiển nổi tiếng thế giới đã trải qua lịch sử hơn 4 thập kỷ, phát triển không ngừng để trở thành một nhà khổng lồ trong sản xuất các loại van điều khiển, thiết bị cảm biến, thiết bị điều khiển cửa gió, thiết bị đo lưu lượng hàng đầu thế giới.

Có trụ sở chính tại Thụy Sỹ, là nơi khởi nguồn dòng sản phẩm đầu tiên, động cơ điều khiển cửa giớ Belimo, dần dần sản phẩm có mặt ở tất cả các nước của Châu Âu, rồi chiếm lĩnh thị phần lớn tại Mỹ và các nước Châu Á, Trung Đông và cả Châu Phi. Nói tới Belimo là người ta nghĩ ngay tới van Belimo, dòng van điều khiển hệ HVAC có chất lượng, đa dạng chủng loại và dòng van điều khiển được giới HVAC thế giới biết tới.  

Sự thành công của thương hiệu van Belimo là kết tinh từ trí tuệ sáng tạo, đổi mới và sáng kiến của tập đoàn. Hàng năm, tập đoàn chi ra một lượng ngân sách lớn cho nghiên cứu và phát triển để các dòng sản phẩm van điều khiển của Belimo có thể mang những nét đặc trưng riêng, thông minh, tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động hiệu quả góp phần làm tăng hiệu quả hệ thống điều khiển tòa nhà hệ HVAC.

Điểm nổi bật của van điều khiển Belimo

Belimo có đầy đủ các giải pháp về van điều khiển điện, các dải sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, phân khúc kỹ thuật rõ rệt để khách hàng có thể có nhiều lựa chọn cho ứng dụng, phù hợp với budget ngân sách của họ. Điển hình một trường hợp cụ thể sau. Khi khách hàng có ngân sách hạn hẹp, họ có thể lựa chọn các dòng van điều khiển như van bướm điều khiển điện của Belimo cho hệ Chiller mà không cần dùng tới van cầu điều khiển điện hoặc van bi điều khiển điện trong phạm vi kích thước cho phép thì van bướm điều khiển điện vẫn hoạt động hiệu suất cao mà chi phí được tối ưu.

Để tối ưu hoát dòng van đóng mở thông minh, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước tiêu thụ cho hệ Chiller thì Belimo có giải pháp van cân bằng kết hợp điều khiển điện và van nằng lượng điều khiển điện. Những loại van này là một bước đột phá trong phát triển, nghiên cứu và sáng tạo của tập đoàn Belimo. Sản phẩm công nghệ cao này được cấp bằng sáng chế và được tặng thường nhiều giải thưởng khoa học Quốc tế. PGTech cũng đã đưa các dòng sản phẩm công nghệ cao này cho thị trường Việt Nam và cũng được thị trường đánh giá rất tích cực, bởi những giá trị mà những thiết bị này mang lại được ghi nhận rõ rệt qua hiệu quả chi phí năng lượng và hiệu suất hoạt động tốt của hệ thống.

Bên cạnh đó, dòng van điều khiển hệ hơi của Belimo được xem là vô cùng hiệu quả cho các lựa chọn hệ Boiler trong công nghiệp và hệ HVAC ứng dụng. Dòng van điều khiển hệ hơi có khả năng hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao tới gần 200 độ, trong khi các chức năng điều khiển tuyến tính, điều khiển on/off và điều khiển thả nổi các điểm được ứng dụng đa dạng cho lựa chọn của người sử dụng. Van điều khiển hệ hơi của Belimo có các giải pháp van cầu điều khiển cho hệ hơi hoặc van bi điều khiển hệ hơi là những giải pháp hiệu quả mà được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn trong đó có thị trường Việt Nam.

Điểm nhấn trong dải sản phẩm thiết bị cảm biến Belimo

Bên cạnh dòng sản phẩm van điều khiển điện vô cùng nổi tiếng thì các loại thiết bị cảm biến của Belimo cũng là những sản phẩm thế mạnh của Belimo. Belimo nghiên cứu và phát triển đa dạng các loại cảm biến công nghiệp nói chung và thiết bị cảm biến cho hệ HVAC nói riêng. Các sản phảm cảm biến chính của Belimo gồm cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến áp suất, cảm biến khí, cảm biến vận tốc, cảm biến chênh áp, cảm biến quang, cảm biến khói…Cảm biến của Belimo có độ bền cao, bảo hành dài hạn, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Châu Âu hoặc Mỹ, nơi có nền sản xuất công nghệ cao để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho thị trường toàn cầu.

Dòng sản phẩm thiết bị điều khiển cửa gió

Động cơ điều khiển cửa gió của Belimo là những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. có thể nói, không một thương hiệu động cơ điều khiển van gió nào có thể sánh được như động cơ điều khiển van gió của Belimo. Khới thủy của tập đoàn là đi từ sản phẩm động cơ điều khiển cho van gió, và trải qua nhiều thập kỷ nghiên cứu, đổi mới, phát triển để có được sản phẩm hoàn hảo như hiện tại. Động cơ điều khiển van gió của Belimo chiếm hơn 80% số động cơ điều khiển van gió tại Châu Âu, chiếm 60% số động cơ van gió tại Mỹ, chiếm phần lớn thị phần tại Châu Á trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, số động cơ van gió của Belimo được cấp rất nhiều cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước qua kênh phân phối chính thức của PGTech. Động cơ điện cho van gió của Belimo có đa dạng lựa chọn cho các ứng dụng từ 2N tới 40N và các mức điện áp khác nhau, mức đóng mở nhanh chậm khác nhau. Đặc biệt động cơ điều khiển van gió loại chặn lửa, chặn khói, hút khói của Belimo thì khó có một thương hiệu nào trên thế giới có thể sánh cùng bởi những tính năng ưu việt, độ bền bỉ và điều khiển giao thức thông minh trên thế hệ động cơ điện cho van gió tiên tiến nhất.

Từ những thông tin cơ bản trên, chúng ta nhận thấy rằng thương hiệu vân điều khiển Belimo nói chung cũng như các thiết bị cơ điện hệ HVAC của Belimo nói riêng là một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong giới HVAC. PGTech cũng vinh dự đang là phân phối chính thức là đối tác nhiều năm của Belimo để mang tới cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực những sản phẩm công nghệ cao, chất lượng hàng đầu góp phần làm nên một xã hội an toàn hơn, thân thiện hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn cần thêm thông tin gì về van Belimo cũng như các thiết bị hệ HVAC của Belimo xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo