EPIV - Van cân bằng điện tử - Giải pháp vượt trội cho hệ thống HVAC

Ngày đăng: 05/05/2020

Van model ePIV là van điều khiển có đặc tính không phụ thuộc vào áp suất 2 ngả, với một đồng hồ đo lưu lượng điện tử tích hợp và một thuật toán điều khiển hiệu quả. Van ePIV duy trì điểm dòng chảy không tính tới sự thay đổi chênh áp. Van đạt được kết quả này điều này với thuật toán hiệu quả của phương thức điều chỉnh tuyến tính dựa trên dòng lưu lượng được đo chính xác.

EPIV là một van hai chiều không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi áp suất trong một hệ thống. EPIV trực tiếp đo lưu lượng bằng cách kết hợp đồng hồ đo từ tính và van điều khiển 2 chiều. Bộ chấp hành có một thuật toán mạnh mẽ điều chỉnh van điều khiển để duy trì điểm đặt lưu lượng được đặt bởi bộ điều khiển. Việc đọc lưu lượng được báo cáo lại cho bộ điều khiển bằng tín hiệu tiêu chuẩn và giá trị này có thể được Hệ thống tự động hóa tòa nhà sử dụng để thực hiện các chiến lược điều khiển và năng lượng tiên tiến.

  • Tự động cân bằng tải trong mọi điều kiện hoạt động
  • Cung cấp khả năng đọc chính xác lưu lượng và ghi dữ liệu BMS qua BACnet
  • Giao tiếp nâng cao với BACnet, MS / TP và Modbus RTU để cung cấp quyền truy cập dữ liệu ứng dụng ưu việt để dễ dàng khắc phục sự cố, chạy thử và lập trình.
  • Loại bỏ các vấn đề tốn kém liên quan đến vấn đề tổn thất do chênh áp thấp giữa 2 đầu van
  • Giảm chi phí vận hành máy bơm và máy làm lạnh / nồi hơi bằng cách tăng hiệu quả của Chiller

Van cân bằng điện từ EPIV- Belimo- Phân phối bởi Innotek

 

Mọi sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTEK

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC

Liên hệ qua Zalo